Review tiện ích của Vinhomes Star City Thanh Hóa mới nhất

Vinhomes Star City Thanh Hóa được xây dựng thành quần thể khách sạn, khu thương mại và du lịch. Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Việt nam triển khai mô hình này của Vinhomes. Dự án sở hữu 4 mặt đều giáp với 4 tuyến đường trung tâm của Thành phố Thanh Hóa lần lượt là Nguyễn Du, Lê Hoàn, Triệu Quốc Đạt và Trần Phú, không khó để nhận ra đây là vị trí vàng. Từ dự án, khách hàng rất thuận tiện cho giao thông đi lại trong thành phố cũng như đến các tỉnh thành khác. Mặt khác, dự án này còn tiếp giáp với dòng sông Mã và được xây dựng ngay cạnh trung tâm hành chính của tỉnh Thanh Hóa

Đánh giá tiện ích của Vinhomes Star City Thanh Hóa

Vinhomes Star City Thanh Hóa
Vinhomes Star City Thanh Hóa

Tiện ích nội khu Vinhomes Star City Thanh Hóa rất đa dạng

Vinhomes Star City Thanh Hóa được thiết kế đồng bộ và đặc biệt đề cao yếu tố hài hòa về thẩm mĩ, nhìn tổng thể cả khu vực Vinhomes Star City Thanh Hóa trông rất đẹp mắt, hiện đại và tiện dụng.

Vinhomes Star City Thanh Hóa sở hữu Vincom Shophouse, đây là khu vực đóng 2 vai trò : tầng 1 có thể mua đứt để kinh doanh hoặc cho thuê để kinh doanh. Tầng 2 trở lên, là các căn chung cư, nơi ở phục vụ cuộc sống riêng tư và sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế chung từ tầng 2 trở lên của Vinhomes Thanh Hóa đi theo quan điểm rộng rãi, tạo ra sự thoáng đãng, kiến trúc mở nên đón ánh sáng tốt, tạo nên sự ấm cúng cho cuộc sống của các gia đình, khu vực sinh sống tách biệt với việc kinh doanh ở tầng 1 nên tạo ra sự riêng tư cần thiết nhưng cũng không làm mất đi sự tiện lợi. Sự tiện lợi ở đây là khi bạn bước chân ra khỏi nhà, bạn dễ dàng tìm được shophouse xung quanh – là nơi cung cấp các dịch vụ mà mình mong muốn.

Vinhomes Star City Thanh Hóa bảo đảm bảo an ninh với hệ thống hệ thống điện đàm, camera giám sát 24/24, cùng sự kiểm soát chặt chẽ, nghiêm chỉnh tại các lối ra vào. Ngoài ra giữa các phân  khu Vinhomes Star City Thanh Hóa còn quy hoạch theo tỉ lệ vàng, sông gần gũi với thiên nhiên theo định hướng có sự đan xen giữa cây xanh và hệ thống kênh rạch.

Trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Star City Thanh Hóa:

Không chỉ có các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu, thời trang cao cấp, phụ kiện …mà  tại trung tâm thương mại Vincom còn có khu ẩm thực, rạp chiếu phim, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi giải trí. Đây cũng là điểm đến tuyệt vời vào mỗi cuối tuần cho gia đình nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống.

Trường mầm non Vinschool tại Vinhomes Star City Thanh Hóa:

Bước đầu, Vinhomes Star City Thanh Hóa sẽ tiến hành mở trường mầm non, sau này có thể hệ thống hóa giáo dục lên các cấp cao hơn tại đây. Thương hiệu Vinschool là lựa chọn hàng đầu cho việc đầu tư tri thức, các bé học tập tại đây sẽ được tiếp xúc với môi trường giáo dục mở, hội nhập, và đặc biệt là được học tập trong môi trường song ngữ.Những cư dân của Vinhomes có đặc quyền được cho các con theo học trong môi trường đào tạo của Vinschool và được hưởng nhiều ưu đãi về học phí, các hoạt động ngoại khóa…

Bệnh viện đa khoa Vinmec tại Vinhomes Star City Thanh Hóa:

Bệnh viện đa khoa Vinmec là bệnh viện mang đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Quốc tế được hình thành từ lâu. Vinmec cấp phép hoạt động, được kiểm định và chứng thực là sử dụng cũng như trang bị những thiết bị y tế tân tiến vào hàng nhất hiện nay cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn vững, lành nghề.

Tổ hợp khách sạn, văn phòng  tại Vinhomes Star City Thanh Hóa:

Vinhomes Star City Thanh Hóa sở hữu tổ hợp bao gồm khu khách sạn chất lượng 5 sao, khu nhà ở cùng khu văn phòng cao cấp, bên trong các khu văn phòng này được trang bị các phòng họp, hội trường lớn, sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trú ngắn hạn, cũng như nơi làm việc dài hạn, là địa điểm tiếp đón và tổ chức các sự kiện chất lượng hàng đầu mang tầm quốc tế. Tạo điều kiện thuận lợi cho sự hội nhập và phát triển của Tỉnh Thanh Hóa nói riêng.

Nhìn chung, nếu trở thành cư dân của Vinhomes, các gia đình sẽ được hưởng nhiều tiện ích đặc biệt, chỉ riêng Vinhomes mới có, đáp ứng nhu cầu và mong muốn trong cuộc sống, nhất là thời kỳ hội nhập và phát triển nhanh chóng ngày nay.

Nguồn: http://thanhhoavinhomesstarcity.info

admin

Bất đống sản procimex-fish chuyên kinh doanh căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền: MUA và CHO THUÊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *