Tecco Group – Nhà phân phối chính thức dự án Sunbay Park Ninh Thuận.

Tecco là đơn vị tiếp thị dự án Sunbay Park Ninh Thuận.

Dự án Sunbay Park Hotel & Resort hiện đang là tâm điểm đầu tư của ngành du lịch biển. Dự án được nằm trong khuôn viên khu công viên biển Bình Sơn, được biết đến dự án chính là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp đầu tiên có mặt tại Ninh Thuận, áp dụng theo mô hình ApartHotel lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tại trung tâm hội nghị Quốc Gia vào thời điểm tháng 5/2019 đơn vị CĐT là Công Ty Cp Subay Ninh Thuận – Crystal Bay đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược và các đơn vị phân phối dự án Sunbay Park Hotel, một trong số đó chính là Tập Đoàn Tecco – Là đơn vị góp vốn đầu tư cũng như phân phối chính thức tại dự án này.

Tập Đoàn Tecco là đơn vị phát triển đa dạng ngành nghề, phát triển mạnh mẽ về các lĩnh vực đầu tư xây dựng, phát triển nhà ở căn hộ chung cư trải dài tại các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Có thể ban quan tâm : Dự án căn hộ Tecco Đầm Sen do Tecco phát triển tại Sài Gòn

Lễ ra mắt dự án Sunbay Park Ninh Thuận tại phía Bắc
Lễ ra mắt dự án Sunbay Park Ninh Thuận tại phía Bắc

Chia sẻ bởi : https://procimex-fish.com.vn/

Tại thời điểm ngày 22/05/2019 tại khu vực phía Bắc đã buổi lễ ra mắt dự án Sunbay Park Ninh Thuận – Đơn vị phát triển du lịch và bất động sản tiêu biểu Tập Đoàn Crystal Bay tận tay trao chứng nhận hợp tác phân phối sản phẩm từ dự án Subay Park Hotel & Resort Phan Rang – Ninh Thuận.

Dự án Sunbay Park Hotel là tổ hợp thương mại dịch vụ giải trí biển đẳng cấp 5 sao được phát triển bởi Chủ Đầu Tư mang thương hiệu từ Tập Đoàn Crystal Bay, phối hợp đầu tư trong đó có Tập Đoàn Tecco và Đức Quang Minh Corp. Được lựa chọn vị trí đắc địa, khu thương mại Sunbay Park có vị thế ngay Công viên Bình Sơn, tận hưởng được toàn bộ các view nhìn hướng biển, nằm tại vị trí trung tâm Phan Rang Ninh Thuận nên việc đi lại cho khách hàng từ nơi khác đến dự án rất dễ dàng, ngay tại dự án việc đi lại kết nối các trục giao thông lớn nên về giao thông sẽ càng thuận tiện hơn khi Ninh Thuận đang là vị trí tâm điểm của du lịch Miền Trung. Phát triển ngang tầm với các khu vực như Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt.

Thông tin chi tiết về dự án Sunbay Park Ninh Thuận.

Tên đầy đủ : Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Chủ đầu tư : Công Ty Sunbay Ninh Thuận

Đơn vị phân phối : Tập Đoàn Tecco.

Vị trí dự án: Mặt tiền đường Yên Ninh, trung tâm Phan Rang, Ninh Thuận, vị trí nằm ngay bên công viên biển Bình Sơn.

Quy mô dự án : 83.000m2

Mật độ xây dựng : 40%

Quy cách xây dựng dự án : 3 block có chiều cao 40 – 55 tầng

Số lượng phòng ốc : 3.330 căn phòng.

Loại hình đầu tư xây dựng : Trung tâm thương mại, shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng, ….

Tiêu chuẩn xay dựng : Xây dựng với vật liệu cao cấp mang tiêu chuẩn 5 sao.

Tổ hợp thương mại giải trí biển Sunbay Park được xây dựng với đa dạng các loại diện tích về căn hộ, bố trí sen kẽ các loại phòng có diện tích từ 1-2 và 3 phòng ngủ, tương đương với các loại diện tích giao động từ 53 – 120 m2. Dự án Sunbay Park Ninh Thuận đang được đánh giá cao trong lĩnh vực đầu tư tại đây, khi tương lai dự án sẽ được vận hành bởi đơn vị phát triển du lịch danh tiếng là CrystalBay Hospitality, đơn vị này trong năm 2018 đã đóng góp không ít cho sự phát triển trong ngành du lịch Việt Nam, thời điểm năm 2018 đơn vị này đã tiếp thị với 36.000 khách du lịch Nga đến với Việt Nam, chiếm đến gần 70% số lượng khách du lịch Nga đến với Việt Nam.

Dự án Sunbay Park Hotel & Resort tương lai sẽ được biết đến là một biểu tượng cho tỉnh Ninh Thuận, khi là dự án cao nhất Ninh Thuận hiện nay, hứa hẹn sẽ là một điểm nóng của bất động sản Ninh Thuận vào thời gian tới.

Theo : Cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *