Kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư tại TP.HCM

Bạn muốn chuyển nhà vào chung cư dễ dàng, hãy bỏ ra 30 phút đọc ngay 5 kinh nghiệm bổ ích sau đây không hề uổng phí chút nào, sẽ mang lại cho bạn những bài học đắt giá nhất. Hãy cùng Sài gòn Moving tìm hiểu ngay, kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư. Không chỉ là mẹo, mà bạn còn áp dụng được nhiều điều hay trong cuộc sống thực tế.

Saigon Mvoving – đơn vị chuyển nhà uy tín ở Sài Gòn

Kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư?

chuyen nha uy tin sai gon

Có rất nhiều phương thức khác nhau để chuyển nhà vào chung cư mới một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Nhưng chỉ với những mẹo làm đơn giản và hay như thế này, bạn sẽ cảm thấy bớt stress khi chuyển nhà hơn.

Sài gòn moving tin rằng chỉ cần thực hiện với những bước đơn giản như thế này, bạn sẽ thấy cuộc sống có rất nhiều cái hay và cái thú vị, mà bạn chưa bao giờ khám phá!

Mẹo 1: Tận dụng các vật phẩm tự nhiên
Tại sao nhà bạn có giấy, báo, hộp, thùng carton lại bỏ phí chúng. Vì những vật dụng tự nhiên này, sẽ rất cần thiết cho bạn nếu như những lúc bạn đang cần, mà lại bỏ phí chúng quả là sai. Bạn có thể xếp chúng vào nhà kho, hay xếp gọn vào 1 thùng hộp dễ kiếm.

Để những lúc cần bạn có thể lôi chúng dễ dàng hơn. Báo, giấy, hộp thùng carton bạn có thể để vật phẩm của bạn xếp chúng một cách tiện lợi.

Mẹo 2: Sử dụng các màng PE hay giấy cuốn thực phẩm
Màng PE hay còn là các loại cuộn thực phẩm, nhiều người nghĩ rằng chúng chỉ cần dùng chính để cuốn gói thực phẩm và ít ai biết rằng, chúng lại được sử dụng rất phổ biến để cuốn đồ đạc khi chuyển nhà. Màng PE này được cuốn nhiều lớp với nhau, nên khó có thể làm trầy xước đồ của bạn, khi có va chạm với các vật dụng khác.

Mẹo 3: Lựa chọn ngày chuyển nhà
Lựa chọn ngày chuyển nhà không chỉ giúp bạn có thời gian sắp xếp cho mọi công việc hợp lý, nhất là khi gần kề ngày chuyển nhà. Đa số, tại Việt Nam hay có tín ngưỡng xem ngày đẹp trước khi chuyển đến nhà mới.

Điều đó, không hẳn sẽ là ngày đẹp, bạn cũng thể lựa chọn vào vào những ngày công việc của bạn được giảm tải, mọi thứ trong nhà đều đã chuẩn bị sẵn sàng, trẻ con được nghỉ học, …. Bạn cũng không nên chọn vào ngày cuối tuần như thứ sáu, vì sau ngày chuyển đó, lỡ như không may dịch vụ chuyển nhà quên không chuyển theo một vài đồ dùng mà bạn đang cần. Dẫn đến tình trạng bạn phải chờ đợi thêm sang tuần sau, họ mới có thể chuyển đến cho bạn.

Cho nên, chọn ngày chuyển nhà đúng thời điểm, hết sức quan trọng, bạn cần phải hết sức lưu ý điều này.

Mẹo 4: Lên list danh sách cần chuyển nhà
Bạn có muốn việc chuyển nhà đến khu chung cư sống ngay và liền không? Vậy hãy làm theo những mẹo dưới đây của Sài Gòn Moving, đó là list hàng loạt danh sách mà mọi vật dụng cho bạn sẵn sàng để chuyển ngay trong ngày chuyển nhà.

Bạn có thể chia ra thành nhiều loại khác nhau như vật liệu tư, đồ dùng cá nhân, đồ dùng sinh hoạt, đồ nội thất, đồ dùng cho phòng bếp, đồ điện tử, …

Chỉ cần mỗi vật dụng đã được phân chia và liệt kê, chỉ cần tích ngay là bạn có thể tìm được vật dụng nào đã được chọn và cái nào chưa được chọn.

Rất đơn giản phải không nào? Chỉ cần làm theo mẹo này đảm bảo bạn sẽ không quên được bất kì đồ dùng nào mà bạn cần mang theo.

Mẹo 5: Nhờ sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè
Chắc chắn bạn sẽ không thể là siêu nhân, để có thể chuyển mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng trong vòng 1 ngày đến chung cư. Điều này sẽ làm bạn mất được một nguồn năng lượng cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ từ người thân, bạn bè, họ sẽ giúp bạn chuyển nhà đến chung cư nhanh hơn.

Tất cả những mẹo mà Sài Gòn Moving làm trên sẽ phụ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí chuyển nhà được cắt giảm hơn nữa. Đồng thời, bạn cũng có thể gọi đến một dịch vụ chuyển nhà uy tín mà bạn thường được mọi người nhắc đến chẳng hạn như dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Moving. Dịch vụ chuyển nhà này sẽ thay bạn làm mọi thứ và chuyển nhà đến đúng nơi mà bạn cần chuyển đến.

admin

Bất đống sản procimex-fish chuyên kinh doanh căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền: MUA và CHO THUÊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *